Về Công ty Ausco

Ausco là nhà sản xuất những thương hiệu nổi tiếng cho riêng mình như: LOVER'S CARE, LOVER'S HAIR PROFESSIONAL, LOVER'S HAIROW PREMIUM, LOVER'S HAIR SALON, LOVÉRSE, SOFTLAN, COMSILK, NATUROMA, và WELLWISSE. Chúng tôi phát triển những sản phẩm riêng của mình với giá cả rất cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến mà không làm hại môi trường để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Ausco Inc có một nhà kho rộng lớn với 12.500 feet vuông và phòng trưng bày của chúng tôi là hơn 3000 feet vuông, với đa dạng mặt hàng. Triết lý của chúng tôi là: lời ít và bán số lượng nhiều, vì vậy bạn có lợi nhuận cao từ việc bán các sản phẩm của Ausco, Inc.

Chúng tôi làm việc với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới để phát triển và sản xuất các công thức đặc biệt cho các sản phẩm của mình, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên với chất lượng cao và mang lại lợi ích cho khách hàng của mình. Ausco, Inc. đã được chiếm lĩnh được sự hài lòng của người dùng với những thương hiệu của mình và nhóm nghiên cứu của chúng tôi luôn tìm tòi, cải tiến để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn cho khách hàng lựa chọn.

Trang mạng dễ dùng và những nhân viên tích cực luôn giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm và bảo đảm phục vụ tốt nhất ở bất cứ nơi.

Xin vui lòng liên lạc với đội ngũ bán hàng của chúng tôi tại Ausco, Inc chúng tôi hoan nghênh bất cứ yêu cầu nào của quý vị đặt ra và trân trọng tất cả các ý kiến, tiềm năng từ khách hàng của mình.