bloglovin Youtube Instagram Facebook Twitter Google Plus View Cart
Lover's Care Lover's Hair Lover's Hairow Lover's Hair Salon Loverse Paris Naturoma Softlan Wellwisse
SỮA TẮM LOTION DẦU GỘI DẦU XẢ MỌC TÓC NHUỘM TÓC SERUM DA MẶT SÁP THƠM XÀ BÔNG GIẶT SỨC KHỎE

Vận Chuyển & Cước Phí
yellowbar

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng uy tín như FedEx, The Custom Companies Inc., South Bay Corporation.

  • Khi mua từ các trang web của Ausco bao gồm: loverscare.com, loverse.com, comsilk.com, naturoma.com, chúng tôi chỉ sử dụng FedEx. Trừ phi được ghi rõ cho từng mặt hàng khuyến mãi, phí vận chuyển được tính như sau:
  • Chúng tôi hiện đang MIỄN PHÍ GỬI HÀNG cho đơn hàng từ $150 (không áp dụng cho xà bông giặt và nước xả đồ giặt) . Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ có khuyến mãi ngắn trong 2 đến 3 ngày MIỄN PHÍ GỬI HÀNG cho đơn hàng từ $75. Xin thường xuyên quay lại xem TRANG KHUYẾN MÃI.
  • Với mặt hàng dầu gội nhuộm tóc Lover's Hair Salon và đồ thơm Naturoma Air Freshener cones, phí vận chuyển là $6 cho món đầu tiên, $1/mỗi món kế tiếp (Món đầu tiên tính cho tất cả item mua trong cùng 01 trang web, cùng 01 order và không free shipping).
  • Với mặt hàng serum cho da mặt Lovérse Pearl Serum, miễn phí vận chuyển trong nước Mỹ. Ðể ship đến các nước khác, xin vào trang web Loverse.com.
  • Với mặt hàng xà bông giặt đồ Softlan, phí vận chuyển là $5/bình, từ bình thứ 4 chỉ còn $4/bình
  • Với tất cả mặt hàng còn lại, phí vận chuyển là $6/chai đầu tiên, chai thứ 2 +$3. Từ chai thứ 3 +$2/chai.

  • Với dịch vụ vận chuyển FedEx trong nước Mỹ, thời gian vận chuyển khoảng 4 ngày làm việc, đôi khi lên đến 5 tới 6 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ).
  • Với dịch vụ vận chuyển bằng xe vận tải (cho order bán sỉ), thời gian vận chuyển từ 1 đến 2 tuần tùy theo địa chỉ nơi đến.
  • Khi nhận hàng, người mua phải kiểm tra đủ hàng mới ký nhận lãnh. Nếu có hư hại, người mua phải chụp hình và email về sales@ausco-inc.com để Ausco có thể claim với công ty vận chuyển.

Qui Ðịnh Trả Hàng
yellowbar

Ðồi với người mua lẻ: Sản phẩm đã mở hoặc dùng không được hoàn lại. Tất cà sản phẩm chưa mở và chưa dùng đến phải trả lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày hàng được giao. Khách hàng phải chịu cước phí vận chuyển và 10% phí hoàn hàng lại (restocking fee). Hàng trả lại không được hoàn tiền, chỉ được hoàn lại như credit để mua hàng ( store credit only).

Ðối với đại lý: Những sản phẩm đặt hàng và muốn Ausco cất trong nhà kho của chúng tôi sẽ đươc tính 7 ngày kể từ ngày ra hóa đơn và được miễn phí hoàn hàng lại (no restocking fee)., thời hạn được tăng từ 7 đến 30 ngày và không phải trả phí hoàn hàng lại (no restocking fee) chỉ áp dụng cho mặt hàng mỹ phẩm. Với các mặt hàng khác, đại lý phải trả 10% phí hoàn hàng lại (restocking fee). Hàng trả lại không được hoàn tiền, chỉ được hoàn lại như credit để mua hàng ( store credit only). Ðối với các mặt hàng sắp hết hạn, đại lý phải gửi hàng lại 90 ngày trước khi hàng hết hạn để được đổi hàng mới cùng loại. Ðại lý hàng phải chịu mọi cước phí vận chuyển.

Theo Dõi Hàng Vận Chuyển
yellowbar

Ðể biết hàng vận chuyển đến đâu, xin vui lòng gửi yêu cầu đến admin@ausco-inc.com. Xin cung cấp tên, địa chỉ e-maill, ngày đặt hàng và số hóa đơn. Cám ơn quý vị đã tin dùng sản phẩm của công ty Ausco, Inc..

 
  LOẠI HÀNG NHÃN HIỆU ÐIỀU LỆ CÔNG TY
  Sữa Tắm
Body Lotion
Dầu Gội Ðầu
Dầu Xả
Mọc Tóc
Nhuộm Tóc
Serum Da Mặt
Sáp Thơm
Xà bông giặt
Lover's Care
Lover's Hair Professional
Lover's Hairow Premium
Lover's Hair Salon
Lovérse Paris
Naturoma
Softlan
Wellwisse
Dịch Vụ & Ðiều Khoản
Tìm Nơi Bán
Video về Sản Phẩm
Qui Ðịnh Thông Tin Cá Nhân
Dịch Vụ Khách Hàng
Vận Chuyển & Cước Phí
Vào trang dành cho đại Lý
Về Công ty Ausco
Liên Lạc
Ðịa Ðiểm
© 2015 Copyright by Ausco, Inc.